Làm thế nào để đánh giá độ dày của bùn cát màu tím?

. u0026 rdquo; trước khi nó có thể trở thành u0026 ldquo;
chọn phân loại trên mỏ. Gió và mưa, mặt trời và mặt trời, mặt trời và đêm, trong vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm, để cơ thể mỏ dần phân hủy thành từng mảnh, nghĩa là u0026 ldquo; Wind -air Wind u0026 rdquo ;, có thể Chỉ được nghiền qua các viên hạt lỏng lẻo sau khi trở thành một hạt nhỏ. Hủy bỏ các vật liệu linh tinh: Đã chọn, loại bỏ một số tạp chất như sắt, đá vôi và đá bazan. Lấy một cái tát với một nam châm lớn và đưa đón trong bùn để hút các tạp chất chứa sắt trong bùn. . Sây bột: Lọc với các thông số kỹ thuật khác nhau của sàng theo số lượng yêu cầu lưới. . Nước sẽ ở với nước với nước. Biến động hình thành phân tích muối trên bề mặt trống, làm cho thành phẩm bổ sung. Tinh chế thành bùn: Tinh chế thủ công là trộn bột khô với nước, sử dụng búa chày bằng gỗ nhân tạo hoặc nghiền bằng đá, mở nó bằng vũ khí sắc nét, phần này sáng bóng và mỗi phần của tổ chức bùn có thể đồng đều và ẩm. Bùn ướt: Các cục thủ công chủ yếu là hình chữ nhật hơn 1 feet. Chen Rotten Lên men: Đặt các khối bùn ướt vào một phần ẩm ướt của hầm hoặc trong bể của bể. . Sử dụng bùn quặng nguyên bản của Huanglongshan để làm chậu. Bùn quặng nguyên bản trông không nhiều màu sắc. Tuy nhiên, vì quặng thô chứa sỏi tự nhiên và trà đã được ngâm trong một thời gian dài, màu trà sẽ được tiết ra qua sỏi, tạo ra Màu chậu cát màu tím hơn, và thậm chí là một loại ngọc bích. Nó cảm thấy rằng đây là bùn tốt nhất. Bùn quặng nguyên bản tốt hơn nhiều so với bùn thông thường.

Liệu kết cấu cát trên bề mặt của nồi cát tím có tinh tế hay không. và dày hơn. Một số người nói rằng kết cấu cát tinh tế trông tinh tế và xinh đẹp, và một số người nói rằng cát gồ ghề nhỏ, vẻ đẹp thô ráp và cảm thấy tốt hơn. . Sau khi các khoáng chất cát tím được nghiền thành bột, nó phải được sàng. Màn hình của màn hình lớn, và bột sau khi sàng dày; mắt của lưới màn hình nhỏ, và bột sau khi sàng mỏng. Có meson nhỏ, mắt lưới lớn, kích thước hạt dày; lưới lớn, mắt lưới nhỏ, kích thước hạt mịn.

Băng -made Băng -mad , Chi buộc của tôi và các tinh thể vật liệu khác và pha thủy tinh ít hơn, có sức mạnh địa chấn tốt hơn, thoáng khí và thể chất, có thể đứng lên lạnh và nóng, thoáng khí và không thấmPhản ứng hóa học xảy ra và chỉ có các phản ứng vật lý có thể đáp ứng được.Bùn được chuẩn bị bằng tay hiện là khoảng 60 lưới và bùn được chuẩn bị bằng cách chuẩn bị cơ học là 100 ~ 120 lưới..