Các sản phẩm sứ hàng ngày được hình thành: Phương pháp và đặc điểm của phương pháp nén đúc trong phương pháp đúc

. Phương pháp đúc này là hình thành khuôn thạch cao quay và dao mô hình để tạo thành trống thô. Trong quá trình hoạt động, bùn được thực hành bằng máy huấn luyện bùn chân không được làm thành một quả bóng bùn và đặt nó vào khuôn thạch cao, sau đó khuôn thạch cao được làm trong ghế khuôn xoay, và sau đó con dao được ép từ từ xuống. Với sự quay của mô hình, bùn buộc phải mở ra trên bề mặt làm việc của mô hình thạch cao. Bùn dư được thải ra dọc theo khuôn thông qua hình thức của máy cắt. Do đó, hình dạng của miệng dao và hình dạng của bề mặt làm việc mô hình tạo thành hình dạng của bề mặt bên trong và bên ngoài của các phần trống. Khoảng cách giữa bề mặt làm việc mô hình và miệng dao được lấp đầy bởi bùn để tạo thành độ dày của các bộ phận trống.
Phương Tây được chia thành xoay bên trong và bên ngoài. Khuôn thạch cao được sử dụng trong vòng quay bên trong là lõm, và hình dạng của bức tường bên trong là hình dạng của thân trống, và hình dạng của cạnh của miệng dao là hình dạng bề mặt của thân trống. Loại phương pháp xoay này còn được gọi là đúc mô hình âm. Khuôn thạch cao được sử dụng bởi vòng quay bên ngoài, bề mặt bên trong của chỗ trống phụ thuộc vào hình dạng nhô ra của mô hình và bề mặt bên ngoài của thân trống được ép ra khỏi dao. Phương pháp xoay vòng này, còn được gọi là mô hình Yang. Theo các đặc điểm của sứ, các sản phẩm như bát, cốc và súp nên được sử dụng để sử dụng khoảng trống âm thanh. Các dụng cụ phẳng tấm thường được áp dụng bởi các khoảng trống của khuôn dương, nhưng cũng có hình dạng xoay bên trong.

Ưu điểm của việc xoay đúc là thiết bị là thiết bị, mạnh và có thể được ép ra khỏi các sản phẩm lớn hoặc sâu. Tuy nhiên, vì áp suất dương của con dao mô hình vào bùn là nhỏ, độ ẩm đúc của bùn cao, do đó cấu trúc của cơ thể không đồng nhất, dẫn đến mật độ kém và tốc độ biến dạng của sản phẩm cao hơn đó là lăn.