Xếp hạng trà pu’er nào trong bảng xếp hạng mười quốc gia hàng đầu của đất nước?

1. Những thương hiệu nào là top 10 của bảng xếp hạng trà? . Maojian của Xinyang, và Junshan Silver Kim, Tea trắng Fuding. . Đã được hoàn thành lần đầu tiên. Nó cũng rất kháng với bong bóng, và giá trị, hương vị và hiệu quả chi phí là rất cao.

Hàng Châu Longjing: Longjing, ban đầu là một tên địa điểm và một tên mùa xuân, và bây giờ nó chủ yếu là tên trà. Trà Longjing được sản xuất tại Longjing Village, Hàng Châu, Chiết Giang. Nó từng được chia thành bốn loại u0026 quot; sư tử, dài, yun và hổ “trong lịch sử. Không bao giờ. Có nhiều nitơ hữu cơ hơn trong nước hoạt động của hổ, và có ít khoáng chất hòa tan hơn, vì vậy nó có lợi hơn cho mùi thơm và hương vị của trà dài.


] là một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp trà đang hỏi câu hỏi này. Lịch sử trà ở đất nước tôi có một lịch sử lâu dài và sự đa dạng của trà rất đa dạng. Đặc biệt là trong kỷ nguyên hiện tại, thương hiệu trà có nhiều ngôi sao. Vì vậy, các thương hiệu của nhượng quyền trà cao là gì? Chẳng hạn như Zhang Yiyuan, Wu Yutai, BA MA Tea Industry, Hengfu, Tianfu Tea, Tian Phường, v.v. đều là những thương hiệu nhượng quyền trà cao.