Trà hoa nhài Fuzhou đích thực

. Để nếm nó cho khách truy cập cá nhân nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả. . Tea Jasmine Fuzhou chính xác 123] Tôi đã đến triển lãm nội thất gia đình RV và đi bộ xung quanh, mệt mỏi khi uống một tách trà. Đó là một lựa chọn rất tốt để làm dịu cơn khát và khởi động. . Người có liên quan phụ trách Liên minh ngành trà, rất khó để mua trà Fuzhou Jasmine đích thực trên thị trường.

“Trên thực tế, không có hoa nhài trong trà hoa nhài Fuzhou đích thực. Nhiều người coi trà hoa nhài là trà thấp vì họ không chạm vào trà hoa nhài đích thực. . Ông cũng hy vọng rằng thông qua tờ báo này, độc giả sẽ hiểu một cách khách quan trà hoa nhài Fuzhou, “Nó không phải là hàng hóa thấp.” Ngày

Trong “Cuộc thi Master và Tea King năm 2010 của Fuzhou Jasmine Tea Crifknam và Tea King”, Weng Fushui, ngành công nghiệp trà Fujian Minrui, đã giành danh hiệu Thạc sĩ và Di truyền. 4 Giải thưởng Gold.

Nhiều độc giả đến đây, “Tôi không mong đợi Master sẽ rất trẻ.” Một số độc giả nói rằng không có kệ. “Chúng tôi cũng nhận được quà tặng từ tách trà và trà.” Một cặp vợ chồng nói. . 7 “Cũ”Junmei “Jasmine White Hair Monkey.

Một người phụ nữ 40 tuổi với giọng Fuzhou đã làm cho hoa Weng ấn tượng nhất.” Tôi đã mua nó vào ngày hôm qua, tôi đã mua nó ngày hôm qua, và tôi đã mua nó hôm nay . Ngày hôm qua, Weng Fushui nói với các phóng viên rằng người phụ nữ đang mặc áo khoác màu xanh và mua một lon 1.600 nhân dân tệ mỗi lần “Junmei cũ” 8 窨 Pearl King.

Người phụ nữ đó sau khi uống trà, anh nói, “The Rock Sugar có vị rất mạnh, vì vậy ngâm hơn mười lần, và ngôi nhà đầy mùi thơm. “Nhìn thấy một người tiêu dùng trung thành như vậy, Weng Fushui đã cho cô ấy 10 %. Có một pound trà hoa nhài Fuzhou 2030? “Lúc 9 giờ sáng, một ông già của Fuzhou, khoảng 50 tuổi, đã mua cho anh ta trà hoa nhài Fuzhou ngay khi nhìn thấy Weng Fushui.

Ông già biết rằng bây giờ Fuzhou Jasc Pound, và sau đó anh ta sẽ ít nhất 100 nhân dân tệ. Tôi hỏi: “Trà hoa nhài Fuzhou chỉ là 9 nhân dân tệ và 1 pound trước đây. Tại sao tôi không thể mua 1 con mèo và hai mươi nhân dân tệ bây giờ? “Cuối cùng, ông già của Fuzhou rời đi mà không trở về.

Weng Fushui gặp hơn một lần.

Các tiêu chuẩn trên, có 6.000 chồi mầm mỗi catty trên mỗi loại trà. , thuế, v.v.
Người có liên quan phụ trách liên minh ngành công nghiệp trà Fuzhou Jasmine đã phân tích thêm rằng có một độ ẩm nhất định khi phôi trà được thu thập. Đồng thời, nó liên tục xử lý sự hình thành bột phân mảnh trà để rây. Đây là những yếu tố cho sự gia tăng chi phí của trà hoa nhài ở Fuzhou, vì vậy trà hoa nhím đích thực trên thị trường không thể chỉ là hai mươi hoặc ba mươi bảng. Yuan .

Tieguanyin có thể làm trà hoa nhài

Jasmine Tea phù hợp để uống

Hôm qua, tại địa điểm của nhà RV, nhiều người sau khi nhìn thấy ” Laojunmei “Jasmine Tieguanyin, tôi đã rất ngạc nhiên.” Tieguanyin cũng có thể pha trà hoa nhài? Nhiều người đã đưa ra những câu hỏi như vậy.

Weng Fushui nói rằng không chỉ Tieguanyin có thể pha trà Jasmine, mà còn nhiều loại trà cũng có thể được pha thành trà hoa nhài, như
trà đen,
trà xanh. . Đầu tiên và được làm thành trà hoa nhài. Ngay cả vào thời điểm đó, Hồ Tây rất nổi tiếng và
Huangshan Maofeng đã được chuyển đến Fuzhou và làm thành trà hoa nhài.
23] Vì lý do tại sao bạn cần phát triển nhiều loại trà và hoa nhài khác nhau, Weng Fushui giới thiệu, đây là để thỏa mãn hương vị của những người khác nhau, thu thập cả hai và làm cho trà làm mới.Bởi vì nhiều hương vị trà và đặc tính trà là khác nhau, vì vậy bạn có thể uống nó sớm, giữa và muộn..

All Rights Reserved 2021.